วันนี้หมอนัด ตรวจดาวน์ซินโดรม

16wแล้วน้ำหนักตัวเล็ก 143g แม่ท่านไหน 4เดือนน้ำหนักตัวเล็กเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราตรวจดาวน์ตอน17w น้ำหนักลูกอยู่ที่214g ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนตัวเล็กมาก เลยไม่ค่อยหวังกับนำ้ลูกเท่าไร แต่ก็พยายามกินให้ได้ บำรุงทุกๆอย่าง!!

นน.ปกติคะ