ครรภ์16w

มีน้ำไหลเหมือนตกขาวแต่ไม่เป็นสีขาวเป็นน้ำใสๆ ออกมาเยอะมาก พอแห้งติด กกน.เป็นสีเหลือง มีอาการคันช่องคลอดแสบๆอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวต้องเป็นสีขาวหรือใส ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสี ไม่แสบไม่คันค่ะ ถ้ามีอาการพวกนี้ต้องไปหาหมอค่ะ อาจติดเชื้อที่ทางเดินปัสสะวะได้ค่ะ