ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w

วันนี้หมอนัด37+1 หมอบอกน้องหนัก3050g หมอถามแม่จะผ่าหรือคลอดเองดี แม่อยากคลอดเองกำหนดคลอด20.กพ บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะคลอดกันบ้างยัง

ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w
56 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาเมื่อวาน​ 38​ weeks.​น้องหนัก​ 3400​ กรัมแล้ว​ หมอบอกตัวใหญ่อาจคลอดยาก​ บอกว่าถ้าแม่เปลี่ยนใจอยากผ่าคลอดให้โทรมานัดวันได้เลย แต่นี่คืออยากคลอดเอง​ เพราะมันดีกับแม่และลูกมากกว่าผ่าคลอด​ ก็เลยว่าตั้งใจจะรอให้ปวดเอง​ ซึ่งตอนนี้ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ​ เงียบสนิท ถ้าถึงเวลามันคลอดยาก​ คลอดไม่ได้จริงๆ​ ตอนนั้นค่อยผ่าค่ะ

4y ago

สู้ สู้ นะค่ะ

บ้านนี้ 36+2 จ้าา กำหนดคลอด 26 ก.พ ค่ะ แต่ว่าหมอบอกว่าแม่ผ่าแน่นอน เลยนัดผ่า 14 ก.พ นี้ค่ะ รอวนไปค่ะ นับวันรอแล้วค่ะ ที่ต้องผ่าเพราะ นน แม่เยอะค่ะ ตอนนี้ 97 กก.แล้วจ้าา ลูกก็ นน เยอะ หมอเลยให้ผ่า

4y ago

ใช่ค่ะ นน เยอะหมอจะให้ผ่า

กำหนด18กุมภา​ แม่บ้านนี้อายุครรภ์​37+1wไปหาหมอตามนัดอยู่ๆหมอตรวจเจอโรคแทรกซ้อนของแม่ตั้ง4โรคเลยโดนผ่าเอาน้องออกมาด่วน​ น้องคลอด29​ มค.63น้องนำ้หนักน้อยแข็งแรง​ดี

ท้องสวยมากค่ะแม่ บ้านนี้ กำหนด 19 กพ. ปวดหน่วงเดินลำบาก อยากคลอดเอง แต่ต้องดูนน.น้องก่อนว่าตัวโตไหม ถ้าตัวโตอาจคลอดเองลำบาก

กำหนดคลอด8 กพ. 38+6 แล้วจ้า โดนกระตุ้นไปรอบนึงแล้วแต่ยังไร้วี่แวว วันจันทร์นี้จะโดนกระตุ้นรอบ2แล้วค่ะ 😅✌️ อยากแตกแล้ว

24กพ น้องน้ำหนัก2410กรัม เริ่มมีปวดเตือนบ้าง แต่ยังเฉยอยุ่เลยค่ะ น้องกลับหัวแล้ว เจ็บท้องตรงศรีษะน้องมากๆเลย😓

7ก.พ. เจ็บเตือนอยู่ค่ะ.เมื่อวาน หมอกะตุ้นปากมดลูกเปิด1ซม.วันที่6ก.พ จะโดนกะตุ้นรอบ2 พร้อมแตกมากแล้วค่ะ. 😍

36+4 ค่ะ กำหนด24ก.พ เจ็บเตือนไป2รอบแล้วค่ะ 😂 บ้านนี้แม่ตัวเล็กแต่อยากคลอดเองค่ะ ส่วนสูงกับน้ำหนักเดิม 152/41

บ้านนี้ 3กุมภาหมอนัดหั้ยไปนอน เพราะจะฉีดยาเร่ง เพราะเราอยากลองคลอดเอง ถ้าคลอดเองม่ได้หมอผ่าวันที่4

กำหนด 13 กพ ใจอยากคลอดเอง แต่นัดผ่า 4 กพ นี้แล้วค่ะ แม่เชิงกรานเล็ก และ 2 W หลังนี้ความดันสูงเลยต้องผ่า