ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w

วันนี้หมอนัด37+1 หมอบอกน้องหนัก3050g หมอถามแม่จะผ่าหรือคลอดเองดี แม่อยากคลอดเองกำหนดคลอด20.กพ บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะคลอดกันบ้างยัง

ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w
56 ตอบกลับ

บ้านนี้12ก.พ.ค่ะ เจ็บเตือนมา2อาทิตแร้ว ยังไม่มีสี่แววว่าจะออกมาเลยค่ะ อยากเจอหน้าแร้ว

นน.น้องตอน34week 2,600g. นัดตรวจ4ก.พ.จ้า37week ยังไม่รุนน.เรย แต่หมอบอกไม่ต้องห่วง น้องตัวใหญ่แน่😅

กำหนด25ก.พค่ะ หมอบอกคลอดเองไม่ได้คุณแม่มีความเสี่ยงสูง หมอแนะนำหัยผ่าคลอดตอนครบ38w

อายุครรภ์ 37+1 กำหนอคลอด 21 ก.พ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ แม่ อยากคลอดเองค่ะ

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

กำหนด12 กพ63 38+3 แล้วจ้าอยากคลอดเองมากกว่าผ่าคลอดน่ากลัวสำหรับเรานะ🙂🙂

บ้านนี่15กุมภาแต่แตกตั้งแต่17ม.ค.จ้า3002แข็งแรงทุกอย่างสู้ๆๆนะแม่

5y ago

ใช่ค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด7ก.พ.จร้า แอบแตกก่อน แตก29ม ค.นน.3,825 คลอดเอง ผช.จ้า

5y ago

ไม่ได้กรีดค่ะแม่ ขอบคุณจร้าแม่

นัดคลอดเอง​ 14กพ.​ค่ะ​ (กำหนดจริง29กพ.) ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄😄😄

19กุมภาพันธ์​นี้​ครบกำหนดคลอดค่ะเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้ว

29 กพ คะ อยากรู้น้ำหนักน้องเหมือนกัน หมอนัดซาว4กพ นี้คะ 36+5