ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w

วันนี้หมอนัด37+1 หมอบอกน้องหนัก3050g หมอถามแม่จะผ่าหรือคลอดเองดี แม่อยากคลอดเองกำหนดคลอด20.กพ บ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะคลอดกันบ้างยัง

ทีมกุมภาจร้า มีคัยแตกแล้วบ้างบ้านนี้37+1w
56 ตอบกลับ

กำหนด 13 กพ ใจอยากคลอดเอง แต่นัดผ่า 4 กพ นี้แล้วค่ะ แม่เชิงกรานเล็ก และ 2 W หลังนี้ความดันสูงเลยต้องผ่า