น้ำหนักขึ้นน้อย ขอคำแนะนำอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย

วันนี้หมอนัด เรากังวลเรื่องน้ำหนักขึ้นน้อย ก่อนท้อง 66 กก. ตอนนี้ท้อง 27 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมาเป็น 70 กก. หมอว่าอย่างน้อยควรขึ้น 6 กก. น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์นิดหน่อย คือเรายังมีอาการแพ้อยู่ ทานนมไม่ได้ทานแล้วอาเจียนตลอด ขอคำแนะนำอาหารที่สำหรับเพิ่มน้ำหนักให้ตัวเล็กนะคะ

2 ตอบกลับ

ทานนมอัลมอนด์ ไข่ แล้วก็กล้วยค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง

ถ้าซาวแล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ