สอบถามหน่อยคะแม่ๆ 4เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นมา2โล3ขีด น้อยไปมั้ยคะแอบเครียด

4เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นแค่2กิโล3ขีด

สอบถามหน่อยคะแม่ๆ 4เดือนครึ่งน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ บ้านนี้ขึ้นมา2โล3ขีด น้อยไปมั้ยคะแอบเครียด
1 ตอบกลับ

ทานเยอะๆ ค่ะ