น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

น้ำหนักเด็ก 2 เดือน หนัก 4 โล 7 ถือว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ น้องเป็นนมแม่ล้วน เข้าเต้าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ยังอยู่ในเกณฑ์นะคะ บ้านนี้ก็นมแม่ล้วนเด็กที่ขยันกินนมขยันนอนจะน้ำหนักดีกว่าเด็กที่ตื่นบ่อยๆค่ะ บ้านนี้น้องนอนกลางวันดี นมแม่ล้วน 2 เดือนกว่า น้ำหนักค่อยข้างขึ้นเยอะ หนัก 6.6โลแล้ว ถ้าน้อง4.7 แต่แข็งแรงดีไม่งอแงเลี้ยงง่ายถ่ายปกติก็ไม่เป็นปัญหาอะไรค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน 36+4 วันถือว่าคลอดก่อนกำหนด แต่น้ำหนักแรกเกิด2,810 ตอนน้อง2เดือนน้ำหนัก 4.9 ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด 3,240 กรัม ตอนนี้น้อง 2 เดือน 10 วัน หนัก 5,990 กรัมค่ะ กินนม S26 gold ค่ะ

บ้านนี้คลอดน้องตอน39+4. ตอนนี้1เดือนกับ15วัน น้ำหนัก 5โล7ค่ะ นมแม่ กับ นมผง

7mo ago

เอนฟาค่ะ

บ้านนี้แรกคลอด3016กรัม ตอนนี้1เดือน20วัน 4.8ค่ะ นมแม่ล้วนเข้าเต้าตลอด

บ้านนี้คลอด37 1wน.น..แรกคลอด2.4โล 2เดือน5.3โลค่ะ นมแม่ล้วน เข้าเต้าค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอก38+2น้ำหนักแรกเกิด3,000ตอนนี้น้องได้2เดือน23น้ำหนัก6,100

8mo ago

บ้านนี้เป็นแค่ตอนแรกเกิด พาน้องไปหาหมอให้ยาทามาแล้วก็หายไม่เป็นอีก

บ้านนี้คลอด38+1 น้องคลอดออกมา3070 ตอนนี้น้อง2เดือน8วัน6.1kg ค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ผ่าคลอด37+1w นน.แรกคลอด3.3โล 1เดือน 4.1โล 2เดือน5.3โลค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดหนัก3.5โลตอนนี้1เดือน19วันหนัก5.7แล้วค่ะ