ท้อง8เดือน 34วีค ลูกดิ้นน้อยเเละเบามาก

วันนี้สังเกตลูกดิ้นตั้งแต่เช้ามาตอนนี้บ่ายสามเเล้ว ดิ้นน้อยมาค่ะนับแทบไม่ได้เพราะเบามาก จนไม่รู้ว่าใช่ดิ้นไหม แต่พอนับได้ยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ กังวลมาก!

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถึงสิบครั้งเป็นไปได้หลายกรณี ควรหาหมอนะคะ

กี่กรัมค่ะ

5y ago

น้ำหนักหรอค่ะ