ท้อง 8 เดือน

ท้อง 34 วีคไปดูหนังในโรงได้ไหมค่ะ 😂😂

15 ตอบกลับ

ไปดูได้ค่ะ เราก็อยากไปดูแต่แฟนบอกอย่าไปเลยจะทนลุกไปฉี่หรอรบกวนคนอื่นเขาดูหนัง ชั่วโมงนึงฉี่กี่รอบ คิดไปคิดมาจริงอย่างที่เขาพูดดูที่ห้องก็ได้😂😂

บ้านนี้ 9เดือนพึ่งไปดูสัปเหร่อ นั่งริมใกล้ทางออกใกล้ห้องน้ำสะดวกมากจ้า ดูไปขำไปกินป๊อปคอร์นไปด้วย ลูกดิ้นดีมาก😂

11mo ago

ฟิววนี้เลยค่ะไปมาเมื่อวานเช่นกัน

เรา37W ไปดูมา อยากดูมากๆค่ะ สรุปได้เลือกนั่งโซฟา สามีจึงยอมที่จะพาไป น้องดิ้นทั้งเรื่องเลย.

ไปได้ค่ะ งดกินน้ำก่อนไปก็พอเดี๋ยวขาดตอนทางนี้ไปดูสัปเหร่อ 😂 ขำจนท้องแข็ง

บ้านนี้ 35w พึ่งไปดูธี่หยดมา นั่งโซฟาเอนได้ริมๆเลยค่ะ ท้องแข็งทั้งเรื่อง 🥹

เราท้อง38สัปดาไปดู สัปเหร่อมา2วันติดจ้าแม่ พรุ่งนี้หมอก้นัดผ่าแล้วจ้า

37+พึ่งไปดูมาเมื่อวานเรยจ้า แต่อาจจะนั่งนานหน่อย จะเมื่อยๆ 555

ดูได้ค่ะแต่พยามนั่งริมๆที่ออกไปเข้าห้องน้ำง่ายค่ะแม่

9เดือนยังไปดูหนังอยู่เลยค่ะแม่ 😂 ไปได้เลยถ้าแม่ไหว

บ้านนี้23วีคไปดูสัปเหร่อมาล่าสุดคะเเม่🥹