ลูกมีไข้38.4องศาค่ะ

วันนี้ลูกไปฉีดวัคซีนครบ2เดือนค่ะ ตัวอุ่นวัดไข้ได้38.4 มีอาการงอแง อาบน้ำหรือเช็คตัวดีกว่าค่ะ แล้วต้องซื้อเจลลดไข้มาปิดไหมค่ะ​ เพิ่มเติมตรงที่ฉีดขา ขาบวมด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

เช็ดตัวด้วยค่ะบีบมะนาวลงไปในน้ำเช็ดย้อนรูขุมขนแรงๆเลือดจะได้สูบฉีดดีค่ะ ถ้ามีเจลแปะไว้ก็ดีค่ะหน้าผากกับหลังค่ะ

5y ago

🤗🤗😍😍

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

5y ago

หมอให้ยาน้ำแก้ปวดลดไข้มาค่ะ ให้กิ​นแล้วค่ะ​ แต่น้องยังตัวอุ่นและงอแงอยู่เลยค่ะ