อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะท้อง38.4สัปดาห์

วันก่อนมีมูกเลือดออกมาติดกางเกงในไปโรงพยาบาลหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดกลับมาบ้านอีกวันนึงเลือดไม่ออกแล้วพอมาวันนี้ปวดท้องแต่สักพักก็ไม่ปวดเดี๋ยวปวดๆหยุดๆมีอาการท้องแข็งด้วยอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการประมาทนี้คะ