การดิ้นของลูก

วันนี้ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลย แม่กังวลมาก ต้องทำยังไงดีคะ

15 ตอบกลับ

ไม่ถึง 10 ครั้ง ในช่วงเวลาเท่าไหร่ค่ะ หรือช่วงใหนค่ะ แม่บ้านนี้ คุณหมอให้นับหลังจากทานอาหาร 1 ชั่วโมง 3 เวลา เช้า กลางวันและเย็น รวมกัน เกิน 10 ครั้งก็ปกตินะคะ บางครั้งหลังอาหารลูกดิ้น แค่ 3-4 ครั้งเองค่ะ คุณแม่ลองดูช่วงเวลาดูนะคะ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ ..หมอจะได้ตรวจเด็กในภรรค์ บ้านนี้ดิ้นเกิน10ครั้ง แต่ลูกดิ้นเบาลง ปกติจะดิ้นแรง ไปหาหมอ หมอจับตรวจเด็กในภรรค์เลยค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคะ ถ้า28วีคขึ้นไป ไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้แม่ไปหาหมอนะคะ

28 วีคเป็นต้นไปดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งรีบไปหาหมอค่ะแม่

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ

ต้องดูว่ากี่วิคด้วยค่ะ

กังวลมากก็ไปหาหมอซิคะ

ไปหาหมอ ดีที่สุดค่ะ

รีบหาหมอด่วนเรยค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ