ท้องแข็งถี่

วันนี้ทั้งวันแล้วค่ะ ท้องปั้นท้องแข็ง 10นาทีแทบจะเป็น1ครั้งเลย เจ็บเสียวแบบเหมือนประจำเดือนจะมาตรงบริเวณท้องน้อย เหมือนมดลูกจะบีบหรือยังไงค้ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเกิน 15 นาที ถี่ๆติดกัน นอนพักก็ไม่หาย + มีมูกเลือด ไป รพ. เลยนะคะ

4y ago

ขอบคุนค้ะ