?

ลูกดิ้นน้อยมากวันนี้ยังไม่ถึง10ครั้งเลย ปกติดิ้นดี มันเกี่ยวกับที่เราเครียดด้วยไหม #31+5W

2 ตอบกลับ

ถ้านับลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้ง ใน 1 วัน ควรพบแพทย์ค่ะ อย่าชะล่าใจ

ควรไปพบแพทย์คะ

5y ago

จ้าเมื่อวานก็มีน้ำใสๆไหลมาเปียกกางเกงแต่ไม่รู้คือไรพอวันนี้ลูกก็ไม่ดิ้นอีกพน.ต้องไปแล้ว