38วีค+6รู้สึกกังวล

วันนี้ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง แต่รู้สึกว่าลูกสะอึกถือว่าปกติมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 38+6 แล้ว มีน้ำใสๆไหลออกมาเวลาขยับตัวมา2แล้วไหลไม่เยอะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง ลูกดิ้นน้อย กังวลมากค่ะ

2mo ago

คลอดธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ 37+5 น้องสะอึกกลางดึก บ่อย เหมือนกันค่ะ แต่ตื่นเช้ามาก็ดิ้นปกติดีค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ

ถ้ากังวล แนะนำหาหมอดีกว่าค่า