สงสัยมาก.

วันนี้ลูกดิ้นบ่อยกว่าปกติ แบบว่าทุกชั่วโมง คือเราท้องได้5เดือน ทุกทีจะ นานๆทีตอด จนวันนี้มารัวเลยจ้าาา หรือเป็นเพราะอาหารที่เรากิน อาจทำให้ลูกแสบหรือเผ็ดได้ เกี่ยวไม๊คะ แต่บ่อยมากๆ ตั้งแต่เช้า จนถึงเที่ยงคืน ดิ้นมาทุกชั่วโมงรัวๆ ??

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับรสอาหารหรอกค่ะแม่

ไม่น่าเกี่ยวนะค่ะ