อาการเจ็บเตือน

วันนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะแต่ทุกครั้งที่ดิ้นจะเจ็บหน่วง และแปล๊บลงจิมิ เจ็บร้าวๆบริเวณขาหนีบซ้าย ปวดบั้นเอวมาสองวันแล้วค่ะ เป็นการเจ็บเตือน หรือเจ็บหลอกคะ ไม่มีน้ำออก ไม่มีมูกอะไร กำหนด 16สิงหาค่ะ ตอนนี้ 35+3w จ้าา รบการแม่ๆช่วยวิเคราะทีจ้าา

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ อาการเจ้บเตือนจะท้องแข็ง ปวดบีบคลาย และเว้นระยะห่างเป็นพักๆเรียนเจ้บเตือนค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่าา