ลูก 1เดือน ใส่แพมเพิสทั้งวันทั้งคืน จะเป็นอะไรมั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ ลูกเราก็ใส่ตลอด 24 ชั่วโมงตั้งแต่เกิด จนปัจจุบัน 16 เดือนกว่าๆแล้ว แต่เราแค่ต้องล้างทำความสะอาดและเช็ดให้แห้ง ทุกครั้งที่เค้าฉี่และถ่ายค่ะ ย้ำว่าทุกครั้งค่ะ ลูกก็ไม่มีปัญหาเรื่องผื่นแพมเพิสค่ะ

7y ago

ขอบคุณคะ ^^

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เกิดจนตอนนี้4เดือนแล้วก็ยังใส่ทั้งวันทั้งคืนเหมือนเดิมค่ะ แนะนำให้ซื่อแพมเพิสที่มีแถบวัดคงามชื้นนะค่ะคุณแม่ มั่นเปลี่ยนบ่อยๆ

ใช้แผ่นรองคะ ช่วงกลางวัน ปูแผ่นรองให้ลูก แล้วงดใส่แพมเพิส ใส่กางเกงธรรมดา ให้ลูกได้พักตูดบ้าง ผดผื่นจะได้ไม่ขึ้น

6y ago

เดี๋ยวจะเตรียมไว้บ้างแบบนี้

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่เเรกเกิดจนตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแต่แค่ให้ระวังเรื่องผดผื่นค่ะ

บ้านนี้เลี้ยงลูกคนเดียว สามีทำงาน ขี้เกียจซักผ้าอ้อม ก็ใส่ทั้งวันเลยจ้า ใส่ตั้งแต่15วันแรกเลย

7y ago

ขอบคุณคะ

ใส่ได้คะแต่ควรเปลี่ยนเมื่อแพมเพิสเต็มแล้วลองหมั่นเชคดูนะคะลูกจะได้สบายตัวไม่งอแงคะ

7y ago

ขอบคุณคะ

ระวังผดผื่นนะคะ ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ ทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยน

บ้านนี้ให้ใส่ตั้งแต่คลอดเลยคะ แต่เวลาเปลี่ยนก็พาไปล้างเอาคะ

บ้านนี้ใส่ทั้งวันทั้งคืน แต่เปลี่ยนบ่อยค่ะ เพราะลูกถ่ายบ่อย