ม่ำๆ 5เดือน

วันนี้ลองต้มฟักทองให้น้องลองแทะๆ เพราะเนื่องจากว่าเวลาแม่ทานอาหารน้องทำปากขมุบขมิบ ทำน้ำลายไหล แม่เลยให้ลองฟักทองแต่เพียงแค่แทะๆจับๆ ยังไม่ได้ทาน ลูกๆของแม่ๆเริ่มอยากทานกันบ้างหรือยังมาแชร์กันนะคะ

ม่ำๆ 5เดือน
1 ตอบกลับ

6เดือนพรุ่งนี้ น้องเริ่มท่านพรุ่งนี้ค่ะ