น้องดิ้นเยอะมาก

23 weekวันนี้รู้สึกผิดปรกติเพราะน้องดิ้นทั้งวันเยอะมาก จนอิแม่เจ็บตรงเหนือจิ้มิ้นิดนึง..เป็นอะไรไหมค่ะ.บ้านไหนเคยเป็นมั่งค่ะ..แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมีเลือดออกนะคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องด้วยนะคะแม่ ดิ้นเยอะดิ้นมากไปก็ไม่ได้ดีเสมอไปค่ะ☺️หรือถ้าแม่ไม่สบายใจสามารถพบหมอเพื่อทำการตรวจดูได้ค่ะ

ของเราเป็นบางวันค่ะแม่ บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อย