ท้อง5.เดือนกับ6วัน

วันนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นบ่อยมากค่ะดีใจสุดเเต่ที่คิดหนักคือเกร็ดเลือดลดลงมากจาก31เหลือ27ใครเป็นบ้างค่ะควรบำรุงด้วยอะไรดีลูกจะเเข็งเเรงไหมค่ะใครเป็นบ้างช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่เลือดจางสารอาหารที่ไปเลี้ยงน้องจะน้อยลงไปด้วยนะคะ ทานอาหารที่เสริมธาตุเหล็กค่ะแม่ สู้ๆนะคะ