ท้องลุกคนแรก 27สัปดาห์5วัน

คุณหมอวัดขนาดหน้าท้องยาว25.เซน ท้องเล็กไปไหมค่ะลูกจะบุญดีไหม ท้อง6เดือนกับ5วัน. แม่ๆมีขนาดหร้าท้องแค่ในบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดยอดมดลูกต้องสัมพันธ์กับwค่ะแม่

2y ago

อ่อ ของเรา25เอง แสดงว่าน้องตัวเล็ก. ไม่ถึงเกฏ