ไม่รู้ว่าจะมีหวังมั๊ย

วันนี้มีเลือดออก หมอซาวด์ไม่เจอน้อง พรุ่งนี้หมอนัดดูอีกที ขอให้น้องกลับมา 10+6d น้ำตาไหลไม่หยุดเลย

12 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะช่วงเดือนพ.ค.มีเลือดออกหนูฝากที่คลีนิคคุณหมอที่คลีนิคบอกว่าน้องไม่อยู่แล้วหนูทำใจไม่ได้ร้องไห้ไม่หยุดหนูไม่มั่นใจก็เลยไปรพ.เขาให้หนูผ่าตัดฉุกเฉินเขาบอกว่ามันมีก้อนคล้ายๆก้อนเลือดแต่ไม่ได้ท้องนอกมดลูกพอผ่าตัดออกมาหมอว่าเป็นก้อนชีสเลยได้ตัดปีกมดลูกข้างซ้ายทิ้งแต่หมอยืนยันว่าหนูแท้งหนูผ่าตัดวันที่6พ.ค.ประจำเดือนหาย10พ.ค.แล้วเดือนมิ.ย.ประจำเดือนก็ยังไม่มาถึงตอนนี้หนูก็เลยไปตรวจปรากดว่าหนูท้องค่ะฝากเรียบร้อยหนูก็ยัง งงยุเลยว่าคนที่มียุตอนนี้เป็นเด็กคนเดิมไหมเพราะตอนที่หนูออกจากรพ.หนูลองไปซื้อที่ตรวจมามันขึ้น2ขีดแต่จางมากหมอนัดไปเจาะเลือดเขาก็บอกว่ายังมีเชื้ออยู่แต่พอมาตอนนี้ท้องอีกแล้วจ้า งงมาก สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้ ขอให้เจอใวๆนะค่ะ

สู้ๆจ้าแม่เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆๆๆคับเป็นกำลังใจให้คับ

ขอให้เจอน้องนะคะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้เจอนะคะ

สุ้ๆจ้าเเม่

สู้ๆนะค่ะ