มดลูกเปิด2เซน

วันนี้มีนัดคุณหมอตรวจภายในประเมินเชิงกรานก่อนกำหนดคลอด แต่หมอบอกมดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ยังหนาอยู่ สามารถคลอดเองได้ อยากทราบว่าอีกนานมั้ยคะที่จะคลอด

3 ตอบกลับ

ของเราตอนไปหาหมอตอนช่วง8โมงเช้า หมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซน หมอก็ให้นอนรอจนถึง6โมงเย็นหมอตรวจอีกทีก็เปิด9เกือบ10เซนแล้ว..แล้วน้องก็ออกประมาณ19.08น.

1y ago

หมอตรวจเมื่อวานเย็น เปิด2เซนบอกยังหนาอยู่ เช้านี้วันนี้ปวดท้องหน่วงถี่มีมูกเลือดเลยรีบมารพ.หมอตรวจอีกรอบเปิดเท่าเดิมแต่บางแล้ว ต้องแอดมิทรอสังเกตุอาการ24ชมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นมาก☺️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊