ท้องได้30สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1077 หมอบอกน้องแข็งแรงดีมีแต่น้ำหนักที่น้อยแม่กังวลมากเลยค่ะ

ท้องได้30สัปดาห์ น้ำหนักน้อง1077 หมอบอกน้องแข็งแรงดีมีแต่น้ำหนักที่น้อยมากแม่กังวลมากเลยค่ะทำไงดีค้ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนไปทานนมถั่วเหลืองและ กินไข่ให้ได้ทุกมื้อนะคะ