อายุครรภ์25สัปดาห์

น้ำหนักน้อง889g. หมอบอกตัวใหญ่ค่ะแม่ๆเท่าไหร่ค่ะ

16 ตอบกลับ

ตอน28สัปดาห์เรา1200ค่ะจริงๆต้องแค่1000กรัมน้องเกินเกณฑ์มานิดหน่อยไม่เป็นไรหรอกค่ะแม่หมอกลัวเราจะเป็นเบาหวานกับคลอดยากแค่นั้นค่ะ

ตอน17สัปดาห์ไปดูน้องมาน้ำหนัก2700หมอบอกตัวใหญ่มากตอนนี้25สัปดาห์แล้วค่ะหมอบอกอีกว่าถ้าคลอดคงน้ำหนัก5000-6000ค่ะ

4y ago

โหตัวใหญ่มากค่ะ

37+1 ไปหาหมอ นน.น้องได้2,263. หมอบอกน้องตัวเล้กค่ะ นัดอีกที30เมษา แม่ต้องกินไข่ต้มทุกวันเลย😂

4y ago

บำรุงเร่งด่วนจ้า 😊

25+5 w นน.898 จ้า ตอนแรกแอบกังวลว่าท้องเล็ก ลูกจะโตมั้ย ตอนนี้ใม่กังวลแล้ว

บ้านนี้20วีค 330gยุเลยจร้า ต้องบำรุงน่าดูเลย

25วีค เพิ่งซาววันนี้ 748g หมอบอกกำลังดีค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ 25 วีค 890 กรัม กินลงลูกมากๆ

บ้านนี้ 30+5. 1700 แล้วจ้า หมอทักตัวใหญ่

4y ago

😊😊

บ้านนี้ 25 W ยัง 500g อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ 25+3 หนัก 908 กรัมค่ะ