พรุ่งนี้ 8 w แล้วค่ะ กับหัวใจที่หายไป 1 ดวง

วันนี้มีทั้งเรื่องที่เสียใจและดีใจเลยค่ะ จากเดิมอาทิตย์ก่อนช่วง 6 วีคกว่า อัลตราซาวด์เจอหัวใจ 2 ดวง เต้น 116 และ 106 ค่ะ ส่วนวีคนี้อายุครรภ์ 7 วีค 6 วัน พบหัวใจ 1 ดวงแข็งแรงดีเต้น 172 เสียใจเหมือนกันค่ะที่มีคนนึงเค้าจากเราไป แต่ก็ต้องเข้มแข็งเพื่อดูแลคนที่อยู่กับเราให้เค้าอยู่ได้อย่างสบาย มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะสำหรับวันนี้

พรุ่งนี้ 8 w แล้วค่ะ กับหัวใจที่หายไป 1 ดวง
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เรา 9w4d พบปัญหาแท้งคุกคาม คุณแม่อย่าเครียดนะคะ น้องจะได้แข็งแรง

4y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะ ดูแลสุขภาพด้วยน้า