ขอคำแนะนำค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีต้องท้องแฝดค่ะ แต่มีเลือดทางช่องคลอด ไปพอคุณหมอ คุณหมอบอกเป็นแท้งคุกคาม แต่อันตาซาวด์น้องหัวใจยังเต้นอยู่ทั้ง 2 ดวง อายุครรภ์ 6 สัปดาห์ อย่างรู้ว่าน้องจะเป็นไรไหมค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
6 ตอบกลับ

เราท้องแฝดสามอยู่ค่ะ มีแท้งคุกคามจนถึงประมาณ 12 wk ค่ะ เลือดออกเป็นๆหายๆ นอนพักเยอะๆนะคะ หลัง 12 wk มักหายค่ะ

เราก้อเป็นแทงคุกคามไปคลินิกให้หมอฉีดยากันแทงให้แล้วไม่ต้องทำอะไรเลยนอนอย่างเดี่ยวประมาณ4w

นอนอย่างเดียวค่ะ ลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำ อย่าเดินขึ้นลงบรรได ทำตามคำแนะนำหมออย่างเคร่งครัด

พักเยอะๆๆนะค่ะห้ามเดินบ่อยค่ะช่วงนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

3y ago

จร้าา

แม่นอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ พยายามไม่เดิน จ้า

นอนพักเยอะๆค่ะแม่