ปอดอักเสบ

วันนี้มาเตือนแม่ๆทุกคนน้ะค่ะ ว่าให้ลูกอยู่ห่างจากคนดูดบุหรี่ พ่อกับตาของน้องดูดบุหรี่. เราเตือนพวกเขาหลายรอบแล้วว่าดูดก็อย่ามาจับลูกจับหลาน แค่ก็ไม่เคยมีใครฟังเรา จนวันนี้น้องเป็นปอดอักเสบ เพราะกลิ่นบุหรี่ที่ติดตามตัวคนดูด น้องมีสะเลดในคอ ไอ หายใจไม่สะดวก ต้องให้ออกซิเจน เคยเห็นแต่ลูกคนอื่นเป็นไม่คิดว่าจะเกิดกับลูกตัวเอง สงสารก็ช่วยไรไม่ได้สักอย่าง

ปอดอักเสบ
174 ตอบกลับ

สู้ๆนะคุณแม่ และขอให้น้องหายไวๆ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ น้องดีขึ้นเยอะเเล้วค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ หายไวๆค่ะ

ขอให้หายไวๆนะเจ้าตัวเล็ก🙏

ขอให้หายไวๆนะคะ สู้ๆนร้า🥰

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆนะ ✌

สงสารจังลูก หายไวๆๆนะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวน่ะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะแม่