ถามแม่ๆค่ะ

วันนี้พึ่งพาน้องไปผ่าพังผืดใต้ลิ้นมาค่ะ น้องร้องไห้กินนมไม่ค่อยได้ ร้องอย่างเดียวเลย มีวิธีแก้หายปวดยังไงไหมคะ น้องเป็นไม่มากค่ะแต่ไปผ่ามาแล้ว ขอบคุณแม่ๆที่ให้คำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนผ่าพังผืดครั้งแรกน้องจะร้องไม่กินไม่ดูดเลยคะ เอาเข้าเต้าแต่น้องไม่ดูดเพราะน่าจะเจ็บเราเลยเอานมใส่สลิงค์ให้น้องกินแทนคะ แต่ไม่เลิกเต้านะคะเพราะหมอบอกว่าให้น้องพยายามดูดเพราะนมแม่สามารถรักษาได้คะ เพราะถ้าน้องไม่ดูดน้องก็จะไม่ดูดไปเลยคะ แต่เจ็บไม่นานนะคะ 1-2 วันก็จะดีขึ้นคะ สู้ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ