ถามแม่ๆค่ะ

ถามแม่ๆน่อยค่ะพอดีอยากรู้ว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ😆😅

ถามแม่ๆค่ะ
17 ตอบกลับ

ไม่มีใครเดาจากลักษณะท้องได้ถูกต้องเท่ากับการซาวด์ของคุณหมอแล้วค่าคุณแม่ ลักษณะท้องไม่ได้บ่งบอกถึงเพศค่ะ หลายๆคนไม่ตรงค่ะ การซาวด์ยังผิดพลาดได้เลยค่ะแม่

ท้องเหมือนกันสะดือเหมือนกันเลยค่ะแม่แต่บ้านนี้ซาวด์ได้ผู้ชายแอบเสียใจภาวะนาให้คลอดออกมาเป็นผู้หญิง555

ท้องแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนทายว่าผู้หญิง แต่ซาวค์ได้ชาย ตอนคลอดก็ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้แหลมกว่านี้ค่ะซาวตอน4เดือนผลคือผญ.มาซาวตอน8เดือนก็ผญ.เหมือนเดิมค่ะ

เดาว่าหญิงค่ะ ดูไม่เป็นหรอกนะคะ แต่อยากให้ได้ผู้หญิงเลยเดาว่าผู้

ไม่ ชาย ก็ หญิง คะ แม่ มีอยู่ สอง อย่าง

ใหญ่ขนาดนี้ แม่ยังไม่ทราบเพศอีกหรอคะ

แม่ไปหาหมอขอชาวดูเพศเลยคะจะได้ชัวร์

คลีนิคค่ะ อย่าเดาเลยมันไม่แน่นวล

ของเราก็แบบนี้หมอบอกผู้ชายค่ะ