สอบถาม​ค่ะ

ผ่าคลอดนานมั้ยคะกว่าจะหาย

6 ตอบกลับ

ประมาณ1เดือนขึ้นไปค่ะแม่ และขึ้นอยู่ที่การดูแลตัวเองในระดับนึง หลังผ่าคลอดพยายาม อย่ายกของหนัก เพราะเดี๋ยวแผลฉีกหรืออักเสบ บ้านนี้ประมาณ1เดือนแผลเริ่มหายค่ะ โชคดีที่คุณหมอเย็บแผลสวย

แล้วแต่ร่างกายจ้า

แล้วแต่คนนะคะแม่

เดือนกว่าๆค่ะ

45 วันค่ะ

🤱