ลูกท้องเสีย👶🏻💩

แม่ๆคะ ถ้าลูกท้องเสียนี่เขาอึ๊วันกี่รอบค่ะ บ้านนี้6รอบ ร้องงอแง มีไข้38.9 😰🤒 #อิแม่จิตตกละ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีไข้ด้วยนี่พาหาหมอเลยค่ะ อย่าปล่อยนานเด็กบอกอาการเราไม่ได้ค่ะ

หาหมอค่ะ 6รอบเยอะร่างกายเสียน้ำมากเดี๋ยวน้องช็อค