ลูกไม่สบาย มีไข้ และไอแบบมีเสมหะ ควรทำอย่างไร

ลูกไม่สบาย มีไข้ตัวร้อนแระมีอาการไอแบบมีเสมหะ ควรทำอยากไรอาการไอมีเสมหะถึงจะดีขึ้นค่ะ (เช็ดตัวทุก 3 ชม.เวลาลูกตื่นกินนม) สงสารลูกเวลาไอ

1 ตอบกลับ

มีไข้ ไข้สูงเท่าไรคะ ใช้ปรอทวัดนะคะ