วัคซีน2เดือน

วันนี้น้องไปรับวัคซีน2เดือนมาค่ะ ตอนฉีดไม่ร้องเท่าไหร่ ร้องแอ๊ะเดียวพออุ้มก็หยุดร้อง พอกลับมาบ้านก็หลับ 3-4ชม.ผ่านไปตื่นแล้วร้องไห้หนักมากอาจจะเป็นเพราะแวดขาตรงที่ฉีดยา แม่ๆว่ายังไงคะ ควรทำยังไงคะ ตอนนี้น้องยังไม่มีไข้ค่ะ ขาซ้ายตามรูปน้องจะไม่เหยีดขาตรงน้องจะงอไว้อย่างนั้นเลยค่ะ ร้องหนักมากสงสารมากค่ะ

วัคซีน2เดือน
2 ตอบกลับ

นีโอบันพลาสเตอร์ยาบรรเทาปวดที่เป็นแผ่นสีขาวมีรุลองชื้อมาปะที่ขาน้องคะแม่บ้านนี้ใช้ปะให้น้องตอนไปฉีดวัตชีนมันจะบะะเทาอาการปวดได้และขาน้องจะไม่เป็นก้อนด้วย

5y ago

โอเคค่ะ เดี๋ยวไปหาซื้อ ขอบคุณนะคะ 😊😊

บ้านนี้ไปฉีดมาเมื่อวานแม่ไม่ได้ทำอะไรกับขาน้องเลยหมอสั่งห้ามครึง ห้ามประคบใก้กินยาลดไข้อย่างเดียวแต่ขาน้องปกติยกเว้นมีไข้ค่ะ

5y ago

จ้า ขอบคุณจ้าา