วัคซีนเด็ก4เดือน

วัคซีน4เดือนได้ฉีดกันกี่เข็มคะ บ้านนี้ตอน2เดือนฉีดที่อนามัยได้ฉีด3เข็ม ถ้า4เดือนได้ฉีด3เข็มอีกว่าจะเปลี่ยนไปฉีดคลินิกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #วัคซีน4เดือน

6 ตอบกลับ

วัคซีน2เดือน 1เข็ม หยอดปาก1 4เดือน2เข็ม หยอดปาก2 ฉีดที่อนามัยตามสมุดสีชมพูเลยค่ะ

4 เดือน ฉีด 2 เข็ม หยอดปาก 1 ค่ะ พึ่งฉีดเมื่อวันที่ 9

4เดือนบ้านนี่2เข็มหยอดยา1 พึ่งฉีดไปเมื่อวานค่ะ

เราฉีดที่ รพ.รัฐ ฉีด2เข็ม หยอดปากอีก1ค่ะ

ถ้าอนามัย3เข็มจ้า ทั้ง2เดือนและ4เดือน