บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^

วันนี้ที่รอคอย 15w + 6d วันนี้คุณหมอนัด ตรวจเพศก็เจอเลย ดีใจมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลย ???☺️

บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^
47 ตอบกลับ

ซาวด์​ 2​ ครั้งหมอบอกได้ผช.ทั้งสองค่ะ​ ครั้งแรกตอน​ 20​w แต่รูปนี้รูปล่าสุดที่ไปซาวด์มาดูไม่ออกเลยไหนจู๋น้อง😂 ได้ชายสมใจแม่พ่อแล้วก็ตากับยายเค้าเลยค่ะ​ แต่ย่าเค้านี่สิยากได้ผญ. ทางบ้านแฟนมีเชื้อสายจีนนะคะแต่ลูกหลานเค้าชายหมดเลยพี่น้องแฟน​ 4​ คนผู้หญิงแค่คนเดียวเอง​ ตอนไปบอกแม่แฟนว่าได้หลานชายนะเค้านี่บ่นเลยว่าชายอีกแล้ว​ สงสัยท้องหน้าคงต้องหาสูตรทำผู้หญิงแล้วล่ะค่ะ😅

5y ago

บ้านนี้ก็เลื้อจีนค่า 55555 ป๊าเขาอยากได้ชาย แต่เสียดายเลิกกันก่อน 😅😅😅

บ้านนี้2ท้องหญิง ท้องที่3หมอบอกชาย น้ำตาไหลเลยคะ คือเขาทะลุยาคุมมาแถมมาตอนแม่วางแผนจะทำหมันแล้วพอดี แล้วเป็นชายอีก ร้องไห้ไม่อายหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณเช่นกันค่า ^^

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ ครั้งแรกหมอบอกน่าจะชาย ครั้งที่2หมอบอกว่าหญิง ล่าสุดหมอบอกชาย อิแม่ล่ะลุ้นเหลือเกิน 555555

5y ago

โอ้ว 35w แล้วยังไม่ยอมให้เห็น ออกมาต้องเป็นเด็กขี้อายมากแน่แน่เลย 555 ป่านนี้แล้วลูกเอ้ยย 😂😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้มี3สาวแล้ว กำลังท้องคนที่4ได้9วีค คือลุ้นลูกชายมากๆๆ ลุ้นมาตั้งแต่ท้องแรกเลย

5y ago

5555 แม่ชอบ ตอนโตลูกจะได้มีพี่น้องเยอะๆ

ถ้าหมอบอกผู้ชายคือชัวร์ใช่มัยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ได้ ผู้ชายค่ะ หวังว่าหมอคงดูให้ชัวร์ 20 วีคค่ะ

5y ago

ถ้าคุณหมอบอกได้ชายคือได้ชายค่ะ ผลอัลตราซาวด์ 100% อยู่แล้วนะคะ เพราะว่าของเรา ซาวด์เห็นกระจู๋เลยค่ะ ^^

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันวันที่14สิงหานี้แล้ว อยากได้ลูกชายมากเลยจ้า

5y ago

ก็ให้ได้นะค้า ^^

15w+6dเหมือนกันเลยค่ะอยากได้ลูกชาย เหมือนกันค่ะ. เเต่หมอนัดซาวว์วันจัทร์ รอลุ้นค่ะ

5y ago

ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ของเราหมอนัด6นี้ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย

5y ago

ได้หมดค่ะ ขอแค่แข็งแรงๆครบกำหนดคลอด ก็พอใจแล้วค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันค่ะอยากได้ลูกชายเช่นกันค่ะ

5y ago

สาธุๆค่ะลูกสาวสองแล้วอยากได้ลูกชายสักคนค่ะ

บ้านนี่19w1dแล้วค่ะ หมอบอกผช.50-50% อยากรุ้จริงๆเลยค่ะว่าผญ.หรือผช.

5y ago

ขอบคุนค่ะคุนแม่