บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^

วันนี้ที่รอคอย 15w + 6d วันนี้คุณหมอนัด ตรวจเพศก็เจอเลย ดีใจมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลย ???☺️

บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^
47 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ ครั้งแรกหมอบอกน่าจะชาย ครั้งที่2หมอบอกว่าหญิง ล่าสุดหมอบอกชาย อิแม่ล่ะลุ้นเหลือเกิน 555555

5y ago

โอ้ว 35w แล้วยังไม่ยอมให้เห็น ออกมาต้องเป็นเด็กขี้อายมากแน่แน่เลย 555 ป่านนี้แล้วลูกเอ้ยย 😂😂😂😂