บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^

วันนี้ที่รอคอย 15w + 6d วันนี้คุณหมอนัด ตรวจเพศก็เจอเลย ดีใจมากค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายมากๆเลย ???☺️

บ้านไหนได้ลูกชายสมใจหวังบ้างคะ ^^
47 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันวันที่14สิงหานี้แล้ว อยากได้ลูกชายมากเลยจ้า

5y ago

ก็ให้ได้นะค้า ^^