เสียใจ

วันนี้ต้องนั่งร้องไห้กับลูกในท้อง เพียงลำพัง เมื่อได้รู้ข่าวว่า คนเป็นพ่อไม่สนใจอะไรเลย ว่างก็เล่นเกม เลิกงานก็เกม เวลาที่จะสนใจลูกน้อยมาก กำลังใจให้กันบ้างก็ไม่มี อยู่ไกลกันแทนที่จะโทรคุยหรือทักหาบ้าง เอาแต่เล่นเกมอยู่บางทีก็ตะคอกเราว่าจะอะไรนักหนา ท้อมากตั้งแต่ท้องเขาไม่เคยให้เงินสักบาท ถ้าเราไม่ทำงานเราจะเอาเงินที่ไหนไปหาหมอ บอกกับลูกทุกวันว่าลูกต้องอดทนสู้ไปกับแม่

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ ผู้ชไม่มีความรับผิดชอบเลย