39week แล้วค่ะ อาการเจบท้องคลอดเจบแบบนี้มั้ยคะ ท้องแรกไม่รุ้ค่ะ

วันนี้ตั้งแต่ตื่นเช้าขึ้นมาเจบท้องถี่ๆ เจบแบบปั้นๆเจบหาย เจบหายทุกประมาน1นาที จนเดี๋ยวนี้ยังเจบยุ่

1 ตอบกลับ

เจ็บไม่หาย เจ็บเรื่อยๆ คือจะคลอดแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ ❤