ท้องเสียตอนตั้งครรภ์

ท้องเสียตอนตั้งครรภ์นี่ปกติมั้ยคะ ท้อง39weekแล้วค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรก มีอาการท้องปั่น ท้องเสีย ถ่ายทั้งคืน ไปหาหมอตอน10 หมอบอดว่าเปิด3ซม.ล่ะ นอนครึ่งชม. คลอดคะ

นี่ก็เพิ่งหายท้องเสียไปค่ะ 39w+5 กินเกลือแร่เยอะๆจะได้มีแรงนะคะ มันเป็นอาการคนท้องแก่ใกล้คลอด

หาหมอเลยค่ะ ถ่ายบ่อยมดลูกบีบตัวอาจปากมดลูกเปิดได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องก้อแข็งบ่อยขึ้นด้วย

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

อาการใกล้คลอดคะ

ใกล้คลอดค่ะ

ปกติค่ะ