อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะแม่ๆ 39week พรุ่งนี้ 39+1 แล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนเค้าเจ็บแบบนี้เลยค่ะ ตอนนั้นเปิด3.5 โดนยาเร่ง ไม่นานแตก สู้ๆค่ะแม่

3mo ago

ตอนนี้อยู่โรงพยาบาลแล้วคะ ปากมดลูกยังไม่เปิดพรุ่งนี้คุณหมอให้กลับบ้านไปสังเกตอาการค่ะ

หาหมอค่ะอาการกำลังมาเจ้บเบื้องต้น

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ 39w ไปหาหมอยังคะ

3mo ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะปากมดลูกยังไม่เปิดคุณหมอเลยให้กลับบ้านค่ะคุณหมอให้อีกอาทิตย์นึงถ้ายังไม่คลอดแม่โดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ

เจ็บแบบนี้ละคะ ไปรพเปิด3เซนแลวคะ

3mo ago

ไปหาหมอมาแล้วปากมดลูดไม่เปิดค่ะแม่หมอให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้าน

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

แนะนำไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

เจ็บจริงค่ะแม

แตกยังค่ะ