กังวลมากค่ะ. 39week แล้ว

39week แล้วค่ะ. ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีท่าทีอะไรเลย. มีบ้านไหนยังเงียบอยู่เหมือนกันมั้ยค่ะ

กังวลมากค่ะ. 39week แล้ว
18 ตอบกลับ

38 นิ่งมากกกกก พฤหัสนี้หมอจะให้กระตุ้นแล้วค่ะ มีท้องแข็งแต่ไม่ถี่ของบ้านนี้ยังเวียนๆ 20 นาทีบ้าง 10 บ้าง 6 บ้าง แต่ไม่เคยถี่กว่านี้ ตอนนี้เลยรู้สึกว่าไม่รอแล้วค่ะ อยากออกมาตอนไหนก็ออกเลย 5555

39วีคนิ่งเหมือนกันค่ะเจ้บเตือนเปนอาทิตเจ้บหน่วงท้องแข้งมีมูกแต่ไม่ใช่มูกเลือดลุ้นทุกวันเรยค่ะ

บ้านนี้ก้อเงียบค่ะ 38+2 มื้อคืนปวดท้อง ท้องปั้นมากไปหาหมอ ปากมดลูดยังไม่เปิดเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ 39 วีคเช่นกัน อีก 3 วันหมอจะกระตุ้นครรภ์ให้ค่ะ รอลุ้นอยู่

ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ บ้านนี้คลอด40+3 คอยสังเกตอาการเรื่อยๆนะคะ😄

39วีค เหมือนกันค่ะ เงียบกริ๊บ หมอกระตุ้นแล้วค่ะแต่ยังเฉยไปค่ะ

นิ่งเหมือนกันค่ะ...วันนี้มีอาการท้องแข็งว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ

38week นิ่งเหมือนกันค่ะอิแม่อยากอุ้มใจจะขาดแล้ว 😂

39+2เงียบกริบอีกไม่กี่วันก็ถึงกำหนดแล้วคะ

39+6เงียบกริบเลยไม่มีวี่แววเลยจ้าาา