ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะเรื่องเกี่ยวกับเต้านม

วันนี้ตอนจะอาบน้ำอะคะพอถอดเสื้อชั้นในออกเราจะซัก แล้วเห็นมีคาบอยู่ที่เสื้อในค่ะสองข้างเลย ไม่ทราบว่ามันคือน้ำนมหรืออะไรคะ? กังวลมากค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31W4Dแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมน่าจะเริ่มไหลน่ะคะ ถ้าไหลมากให้ชื้อที่ซับน้ำนมมาแปะกับเสื้อชั้นในอะค่ะ ของพีเจ้น2อัน15บาทค่ะ