26+3 กำลังเริ่มแตกลายค่ะ เคลียดมาก 😭

วันนี้ดูคลิปอะไรไปเรื่อย แล้วเจอเกี่ยวกับอาการท้องแตกลายเลยเอ๊ะ ไหนมาดูของเราบ้างสิ เอาโทรศัพท์ส่องดูเจอเลยค่ะแม่ๆ เป็นเศร้ามาก ทาอีฟ+น้ำมันมะพร้าวอยู่นะคะแต่ก็อย่างที่เห็น ปล. น้ำเพิ่มมา13กิโลแล้วค่ะตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ 😅

26+3 กำลังเริ่มแตกลายค่ะ เคลียดมาก 😭
4 ตอบกลับ

แตกเหมือนกันค่ะ ตรงรอยที่เจาะสะดือขึ้นมาข้างบน นมแตก ขาแตก 😭😭

แตกกันได้แม่ เรามีพุงหนังเยอะเลยไม่แตกตรงพุงไปแตกต้นขาแทน

10mo ago

ขากับก้นเรากำลังหาค่ะ แต่ไม่เจอ น่าจะยังรอดอยู่

เราเข้า7เดือนยังม่เเตกเลยคะ แต่มีเเค่เส้นยาวดำตรงกลางท้อง

10mo ago

เป็นเรื่องที่ดีมากค่ะ เจอตอนแรกคือช็อกไปเลย

เราไม่มีตรงไหนที่แตกเลยค่ะ ยกเว้นหน้าอก😂

10mo ago

โอ้ คุณแม่พร้อมมาก 😆