คลอดก่อนกำหนด34+4

วันนี้ดีขึ้นเยอะเลย เเม่มีกำลังใจขึ้นมาหน่อย รีบกินขวดนมหรือกินเต้าเเม่ ให้เก่งได้เเล้วนะครับ เหลืออยู่อย่างเดียวเลย คือกินยังไม่ได้ เเม่จะอดทนสู่นะครับ หนูก็สู่ด้วยล่ะครับลูก จะได้กลับบ้านกัน พ่อรออยู่??

คลอดก่อนกำหนด34+4
36 ตอบกลับ

แม่พิมพ์ผิดใช่มัยคะ น่าจะ34 แต่ยังไงเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆคะ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

น้องนัดครับคลอดก่อนกำหนดรอกินนมเป็นก็ได้กลับบ้านเช่นกันครับสู้ๆครับแม่

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ผ่านมาแล้ว12ปีค่ะออกมา1700ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้วค่ะ

แม่จะบอกว่า คลอด34w+4 ใช่มั้ยคะ ถ้าคลอด 43w+4 มันเกินกำหนดแล้วค่ะ🤣🤣

เป็นกำลังใจให้น้องเก่งเดียวก็แข็งแรงได้กลับบ้านนะคะ

43W ไม่เรียกว่าก่อนกำหนดนะคะแม่ เลยกำหนดไปไกลมากค่า

สู้ๆนะหนูน้อย แข็งแรงๆนะครับ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

34+4 หรือป่าวคะแม่ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆน้ะค่ะแม่ เดี๋ยวตัวเล็กก็หายแร้วค่ะ

อดทนนะคะคุณแม่​ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ