คลอดก่อนกำหนด

ตอนท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ท้องที่สองลูกกลับหัวแล้ว ช่วงนี้เวลาเดินจะจี๊ด บ่อยๆมันจะเป็นสัญญาณเตือนไหมคะ(ตอนนี้34+4)

4 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ มีอาการเจ็บท้องจี้ดๆ เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอดตุลา ตอนนี้ 35 1 เจ็บแบบนี้ตั้งแต่บ่ายไม่รู้เป็นอะไรเลยค่ะ

ท้องแรกคลอด 39+6w ตอนนี้ท้องสองอาการเดียวกันเรยจร้าแม่ น้องกลับหัวแล้ว 34+5 เจ็บจนไม่อยากลุกอยากเดินเรยจร้า

จี๊ดๆอาจเพราะน้องกลับหัวและเริ่มลงแล้วค่ะ

เราเหมือนกันคะ เวลาไปฉี่เหมือนมีอะไรตก

2y ago

อาการนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ช่วงนี้ 34w5d