34 วิค ใครอายุครรภ์ใกล้กัน เจ็บเตือนกันรึยังค่ะ

วันนี้ช่วงเช้าตื่นมาเท้าบวมรู้สึกเจ็บหลังเท้า รู้สึกเวียนหัวหน้ามืดทั้งวัน ทีแรกคิดว่านอนไม่พอแต่วันนี้นอนทั้งวัน พอตกเย็นไปตลาดรู้สึกเจ็บตรงท้องน้อย 1 ทุ่ม ปวดท้องเหมือนท้องอืด ท้องเฟ้อ เลยเดินไปเข้าห้องน้ำ จับดูท้องท้องแข็งมาก เลยนั่งสังเกตน้องไม่ดิ้น เป็นอยู่พักนึงแล้วก็คลาย ตอนนี้น้องดิ้นปกติ แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมค่ะ ???ท้องแรกไม่เข้าใจความรู้สึกค่ะ หาความรู้ไว้เวลาเจ็บจิงจะได้ไปร.พ. ถูก ร.พ. อยู่ไกลค่ะ +กับมีแต่รถมอเตอไซ ไม่อยากไปเสียเที่ยว อยากรู้ว่าเจ็บแบบไหนถึงไปหาหมอค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการแบบนี้อีกไปหาหมอนะแม่ อาการแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ